Sài Gòn tour giá rẻ– Chợ Nổi miền Tây đi trong ngày

Chợ Nổi là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Tây thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn tour du lịch giá rẻ, tham quan Chợ Nổi trong ngày – khởi hành từ Sài Gòn, thích hợp để đi du lịch trong ngày cuối tuần.

Lịch trình tour du lịch giá rẻ khám phá miền Tây sông nước tuyệt đẹp

Với tour du lịch này, bạn sẽ được chứng kiến những nét văn hoá đặc trưng của miền Tây “gạo trắng nước trong”. Tour du lịch này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị cho du khách.

Du khách sẽ bắt đầu xuất phát từ Sài Gòn và tham quan những địa điểm thú vị theo lịch trình như sau:

– Tham quan Chợ Nổi Cái Bè, nơi mang đậm đặc trưng của vùng sông nước Cửu Long với văn hoá mua bán trên sông nước của người dân nơi đây. Khu Chợ Nổi là một trong 3 chợ đầu mối lớn nhất ở miền Tây Nam Bộ và là nơi tiếp giáp, hội tụ của ba tỉnh gồm Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long.

Quý khách sẽ được khám phá không gian sông nước hữu tình với những chiếc thuyền ghe neo đậu lênh đênh. Tại các ghe thuyền đều bày bán các loại nông sản, trái cây và nhiều món ăn đặc trưng của người dân nơi đây như hủ tiếu, bánh canh, trà đá, cà phê….

– Rời khu chợ Nổi, quý khách sẽ được ghé thăm các cơ sở sản xuất thủ công, làng nghề truyền thống của người dân miền Tây. Tới tham quan lò làm cốm, du khách sẽ được chứng kiến quy trình sản xuất bánh cốm thủ công với những bếp lửa hồng. Sau mỗi tiếng đùng, những hạt gạo nổ ra thành những hình hài mới, trắng tinh thơm nức mũi, khơi gợi lại một tuổi thơ ngọt ngào. Hay tìm hiểu cách làm kẹo dừa thơm nức, ngọt lịm tại Lò Kẹo Dừa qua đôi bàn tay đầy khéo léo của người dân địa phương; hoặc thưởng thức ly trà mật ong ngọt lịm khi dừng chân ở Làng Mật Ong.

– Tiếp theo là điểm đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình của bạn khi tới tham quan Cù Lao Tân Phong. Quý khách sẽ được đi trên dòng kênh xanh, lướt dưới những hàng dừa, khám phá khung cảnh thanh bình nơi cù lao nổi tiếng nhất miền Tây. Đặc biệt được thưởng thức đờn ca tài tử – loại hình nghệ thuật truyền thống miền Tây.

– Sau khi nghỉ trưa, ăn uống, quý khách sẽ được chèo xuồng ba lá dọc theo con kênh đến dòng sông Cổ Chiên xinh đẹp. Tiếp đó, mọi người cùng đến chợ để tìm mua đặc sản miền Tây về làm quà.

Chúng tôi tin rằng sau 1 ngày tham quan miền Tây, kết thúc tour du lịch, trở lại với Sài Gòn nhộn nhịp, quý khách sẽ có một chuyến hành trình vô cùng đáng nhớ.

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*