Khám phá miền Tây sông nước với tour du lịch giá rẻ

Miền Tây từ xưa đến nay vẫn luôn là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách  trong và ngoài nước. Với mức giá hết sức bình dân, bạn sẽ được khám phá những cảnh đẹp đặc trưng, giản dị của mảnh đất này với những con người hết sức đáng yêu.

Có gì ở tour du lịch miền Tây giá rẻ?

Miền Tây Việt Nam với những cảnh đẹp đi cùng nét đặc trưng trong văn hoá luôn hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế ghé thăm và khám phá hàng năm.

Đến với tour du lịch miền Tây giá rẻ, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh trữ tình, thơ mộng của vùng đất sông nước này. Bạn sẽ được trải nghiệm chèo ghe trên những dòng kênh xanh mướt, con thuyền lướt nhẹ dưới hai hàng dừa rợp bóng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được ăn những món ăn dân dã mà độc đáo nơi miệt vườn như cá lóc nướng hay chuột đồng nước, rồi ghé thăm chợ Nổi với nét văn hoá mua bán trên sông; ngắm nhìn những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, đất phù sa màu mỡ…. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều thứ đặc sắc, tuyệt vời nơi miền đất xinh đẹp này khiến bạn không nỡ rời bước.

Ngoài ra, không chỉ cảnh đẹp, đặc sản, món ăn mà con người nơi đây cũng rất đỗi hiền lành, bình dị cùng những nét văn hoá đặc sắc và các làng nghề giữ trọn nét truyền thống dân gian cũng là điểm không thể bỏ qua.

Miền Tây là thế, hoang sơ – xinh đẹp – thân thương – bình dị nhưng đầy quyến rũ. Hãy cùng thử một lần khám phá mảnh đất xinh đẹp này với với tour du lịch miền Tây giá rẻ.

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*